Báo Giác Ngộ số đặc biệt Kính mừng Phật đản Phật lịch 2565

Báo Giác Ngộ số đặc biệt Kính mừng Phật đản Phật lịch 2565
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại dịch Covid-19 là một biến cố của thế kỷ. Trong hoàn cảnh đó, thông điệp của Đức Phật càng trở nên ý nghĩa, thức tỉnh con người quán chiếu lại những gì đã tạo tác, điều chỉnh lối sống, vượt thoát nỗi sợ hãi, xây dựng bình an nội tại.

Đó cũng là thông điệp của Giác Ngộ số đặc biệt Kính mừng Phật đản Phật lịch 2565 mà Ban Biên tập muốn gửi đến chư Tăng Ni, quý Phật tử, bạn đọc thân thiết.

Trong số này, Thông điệp của Đức Pháp chủ GHPGVN - Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ; Diễn văn của Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự; Ý nghĩa Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 của Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương sẽ chuyển tải quan điểm chính thức của GHPGVN đến Tăng Ni, Phật tử nhân sự kiện trọng đại của Phật giáo thế giới: Kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca đản sinh lần thứ 2.645.

Báo Giác Ngộ số đặc biệt Kính mừng Phật đản Phật lịch 2565 ảnh 1

Bìa Giác Ngộ số đặc biệt - Mỹ thuật: Tống Viết Diễn

Pháp thoại của Thiền sư Thích Thanh Từ, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hòa thượng Thích Giác Toàn (Trần Quê Hương), Thượng tọa Thích Thông Huệ; Vấn đề giới luật có nên dạy rộng rãi cho tất cả mọi người hay không sẽ được đặt lại qua câu chuyện thú vị với Thượng tọa Thích Giác Dũng, Trưởng khoa Luật học Phật giáo thuộc Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM; các bài viết của Giáo sư Cao Huy Thuần (Pháp), Thi Bùi (Hoa Kỳ), Lưu Đình Long, Chu Minh Khôi, Sơn Ý, Nguyên Vấn, Tiểu Trúc, Hoàng Nguyên… sẽ mang đến các nội dung ý nghĩa và đặc sắc trong số đặc biệt này.

Báo Giác Ngộ số đặc biệt Kính mừng Phật đản Phật lịch 2565 ảnh 2

Nội dung của số đặc biệt Phật đản

Giác Ngộ số đặc biệt Kính mừng Phật đản, là món quà đầy ý nghĩa mà Ban Biên tập muốn gửi đến quý bạn đọc thân thiết.

Báo sẽ phát hành vào ngày mùng 3 tháng Tư âm lịch (14-5-2021) này.

Liên hệ đặt báo: 028.39 300 675. Hotline: 0906 909 676

Bạn đọc có thể đăng ký online các ấn phẩm của báo Giác Ngộ tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
©2008-2020 Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ. Ghi rõ nguồn Giác Ngộ Online khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.