Bàn giao giếng khoan và tặng quà đến bà con H.Ea Súp (Đắk Lắk)

Bàn giao giếng khoan đến bà con thôn 2, xã Ia Rvê
Bàn giao giếng khoan đến bà con thôn 2, xã Ia Rvê
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-4, Ni sư Thảo Liên, Trưởng Từ thiện xã hội Phật giáo TP.Buôn Ma Thuột, trụ trì tịnh xá Ngọc Ban (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), cùng Đại đức Thích Minh Sơn, gia đình Phật tử Phước Minh đến từ TP.HCM đã đến H.Ea Súp trao giếng khoan và trao quà cho bà con tại xã Ia Rvê, H.Easúp.
Đoàn trao 50 phần quà tại thôn 2, xã Ia Rvê

Đoàn trao 50 phần quà tại thôn 2, xã Ia Rvê

Theo đó, trong mùa khô hạn của người dân vùng sâu vùng xa, bà con địa phương thiếu nước nên gia đình Phật tử đã ủng hộ 1 giếng khoan và 50 phần quà tại thôn 2, xã Ia Rvê.

Được biết, giếng khoan được hoàn thành với kinh phí 47 triệu đồng và 50 phần quà gồm nhu yếu phẩm, bì thư… trị giá 20 triệu đồng. Tổng trị giá chuyến thiện nguyện là 67 triệu đồng.

Ông Hoàng Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Rvê cho biết công trình rất ý nghĩa với chính quyền và nhân dân tại địa phương, nhất là trong thời điểm Tây nguyên đang vào mùa khô hạn, nhiều gia đình thiếu hụt nguồn nước sinh hoạt. Sự hỗ trợ của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và các mạnh thường quân phần nào giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.