Ấn phẩm Liễu Quán số 32 kính mừng Phật đản

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Liễu Quán số 32 với những bài viết mang nội dung ngưỡng vọng mừng Khánh đản Đức Thế Tôn cùng chuyên đề đặc biệt "Tư liệu Phật giáo vùng Bắc và Trung Tây Nguyên" là món quà tinh thần ý nghĩa gửi đến độc giả nhân mùa Sen nở - Phật lịch 2568
Bìa ấn phẩm Liễu Quán số 32

Bìa ấn phẩm Liễu Quán số 32

Đến hẹn lại lên, trong mùa Hạ năm nay, Ban Biên tập Liễu Quán tiếp tục mang đến cho độc giả thân quen của mình ấn phẩm với sự phong phú, đặc sắc về nội dung và trang nhã về mặt hình thức. Hơn một thập kỷ kể từ ngày ra mắt số đầu tiên, có thể nói cho đến nay, ấn phẩm Liễu Quán vẫn giữ vững được "phong độ" của mình, tạo được dấu ấn riêng trong lòng độc giả.

Được phát hành ngay đúng dịp Phật đản, ấn phẩm Liễu Quán số 32 dành chuyên trang đặc biệt đăng tải những bài viết, thơ văn với nội dung ngưỡng vọng về ngày Đản sanh của Đức Phật, qua đó giúp chúng ta cùng suy niệm về những lời dạy thiết thực và vô cùng cao quý mà Ngài đã để lại cho đời.

Bên cạnh đó, tiếp nối hành trình sưu tập, giới thiệu hệ thống di sản tư liệu, văn hóa Phật giáo, Liễu Quán số 32 mang đến chuyên đề: "Tư liệu Phật giáo vùng Bắc và Trung Tây Nguyên". Qua đó, giúp cho độc giả có được cái nhìn bao quát về mảng tư liệu Phật giáo tại bốn tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông, thuộc cao nguyên Trung phần.

Theo chia sẻ từ Ban Biên tập trong "Lời ngỏ" của ấn phẩm: "Đây là mảng tư liệu tuy khá mới mẻ nhưng không kém phần thú vị, đa màu sắc và hết sức có giá trị mà chúng tôi vừa thu thập được trong chuyến khảo sát dài ngày vào thượng tuần tháng 3 âm lịch vừa qua".

Ấn phẩm Liễu Quán số 32 có sự góp mặt của chư tôn đức và các tác giả, nhà nghiên cứu: Thích Như Tịnh, Thích Chúc Tín, Thích Không Nhiên, Thích Hải Định, Thích Đồng Trị, Thích Đồng Dưỡng, Cao Huy Hóa, Phan Đăng, Lê Thọ, Quốc, Nguyễn Văn Thịnh, Nguyễn Văn Quảng, Hồ Xuân Toản, Phạm Đức Thành Dũng, Nguyễn Phước Bảo Đàn,...

Một số nội dung trong ấn phẩm Liễu Quán số 32:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.