Ấm áp những phần quà các bạn trẻ tặng đến những người mưu sinh cuối năm

Nhóm bạn trẻ tặng quà Tết đến những người mưu sinh cuối năm
Nhóm bạn trẻ tặng quà Tết đến những người mưu sinh cuối năm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Mỗi dịp cuối năm, nhóm Lam yêu thương lại cùng nhau gom góp, tặng những phần quà đến các cô bác mưu sinh trong những ngày cuối năm.

Theo đó, 50 phần quà (có kèm bao lì xì), trị giá 300 ngàn đồng và 50 phần lì xì trị giá 200 ngàn đồng, từ sự chung sức của mạnh thường quân, phụ huynh được các bạn trẻ trao tặng đến những người mưu sinh tối 28 tháng Chạp, mong được san sẻ phần nào nỗi lo lắng của họ - những người cơ cực phải tất bật lo kiếm kế sinh nhai trong mùa Tết đoàn viên.

Quà tặng đến người mưu sinh cuối năm là nhu yếu phẩm và bao lì xì mừng tuổi

Quà tặng đến người mưu sinh cuối năm là nhu yếu phẩm và bao lì xì mừng tuổi

“Những chuyến xe đến và đi, để lại trong lòng những người tham gia và trong tôi cảm xúc thật khác lạ. Bất chợt bắt gặp hình ảnh giọt nước mắt rơi của cô nhặt ve chai. Nỗi niềm trào dâng, khi bên cạnh cô mọi người vẫn còn đang tận hưởng cái không khí vô tư vô lo, ăn những món lặt vặt, cùng nhau trò chuyện mà mình thì cứ mãi dõi mắt tìm xem thùng giấy nào dư, tích góp lại trên chiếc xe cũ kỹ. Rồi một món quà bất ngờ được trao, bất giác chạm đến nỗi niềm của cô, làm mắt tôi cũng rơm rớm vì thương", Thiện Phước 10 năm tròn đồng hành cùng nhóm từ thiện chia sẻ.

Trong đêm cuối năm, nhiều hoàn cảnh phải mưu sinh để lo cho cuộc sống, nhận những phần quà nhỏ của nhóm, ai cũng cảm động, ánh mắt sáng lên niềm vui, khi Tết cận kề được trao tặng yêu thương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện

Thông tin hàng ngày

© Giác Ngộ Online
Số giấy phép: 398/GP-BTTTT ngày 2-8-2022.
Tổng biên tập: TT.Thích Tâm Hải.
Trụ sở tòa soạn: 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
©2008-2023. Toàn bộ bản quyền thuộc Báo Giác Ngộ.